Wednesday, 12/05/2021 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Phú

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Sáng 26/3/2021 Trường THCS Xuân Phú kết hợp với Đoàn xã Xuân Phú đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

 

 

Tại lễ kỷ niệm, sau khi ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3, cô và trò trường THCS Xuân Phú đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” ca ngợi sức sống của tuổi trẻ, qua đó cổ vũ cho đoàn viên, thanh niên và các em học sinh ra sức thi đua lao động và học tập để xây dựng quê hương, đất nước.

 

Hơn nữa các chị đội còn tham gia bài thi dân vũ vừa mang tính dẻo dai nhưng cũng có sự sôi động mạnh mẽ của tuổi trẻ.

Để buổi lễ phong Phú sôi động mà ý nghĩa chúng em tham gia thi bóng truyền và trò chơi dân gian 

 

 

Tiếp đó, Đoàn trường THCS Xuân Phú và Đoàn xã Xuân Phú đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh khối lớp 9; đồng thời trao giấy chứng nhận rèn luyện đội viên cho 30 bạn học sinh khối 7,9.

 

 

 

 

Sau một ngày với những sự cố gắng, thi đua sôi nổi, các em học sinh đã phần nào hiểu hơn về hoạt động Đội, Đoàn thanh niên và các hoạt động mang tính chất tập thể. Qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng và khơi dậy trong đội viên - học sinh niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tăng tính độc lập, sáng tạo và là dịp các em được giao lưu, học hỏi sau thời gian học tập căng thẳng.

                                                                                         TPTĐ: Thân Thị Lệ

Bài tin liên quan